Xem Truyền Hình Trực Tuyến

Phần mềm xem tivi trên diện thoại tốt nhât

Nhu câu giải trí trên các thiết bị di động là vô cùng lớn. Bạn muốn xem 1 chương trình thời sư, 1 bộ phim truyền hình mà không có Tivi, thì chỉ với chiếc điện thoại Android trên tay bạn có thể xem tơi hàng trăm kênh TV thỏa thích với nhiều tính năng giải trí khác.

FPT Play

FPT Play

Cung cấp 60 kênh truyền hình VTV, HTV, SCTV và các đài địa phương, ngoài ra còn kho film, các show truyền hình và các clip giải trí thì FPT Play là lựa chọn tuyệt vời chi ứng dụng xem Tivi của bạn. Ứng dụng xem TV hoặc các chương trình giải trí khá nhanh.FPT Play còn có khá năng nhắc nhở bác khi đến 1 trận bóng hay hay 1 show truyền hình hấp dẫn.

MyTV Net – TV, Phim & Radio

MyTV Net – TV, Phim & Radio

MyTV Net là ứng dụng xem video trực tuyến khá hay dành cho các thiết bị di động do VNPT phát triển. Ứng dụng này hỗ trợ chúng ta xem hơn 70 kênh truyền hình trong và ngoài nước cũng như nhiều phim lẻ, phim bộ, tất cả đều là nội dung có bản quyền. VNPT đặt máy chủ tại mỗi tỉnh giúp mang lại trải nghiệm vượt trội

Viet Mobi TV 4

Viet Mobi TV 4
Viet Mobi TV là ứng dụng hỗ trợ người dùng xem miễn phí trên 160 kênh truyền hình Việt Nam, Quốc Tế, nghe FM Radio, xem lịch phát sóng các kênh phổ biến. Đặc biệt, ứng dụng có trên 100 kênh chuẩn truyền hình chuẩn SD & HD. Ứng dụng phát hầu hết các kênh truyền hình tại Việt Nam của VTV, VTC, VCTV, HTV, SCTV, HTVC, K+ và các kênh địa phương.

Viet TV – Xem Tivi Phim Online

Viet TV – Xem Tivi Phim Online
Viet TV là ứng dụng xem Tivi và Film online khá nổi tiếng trên hệ máy IOS . Ứng dụng cung cấp cho ban các chương trình tivi, xem phim, xem video clip & nghe radio miễn phí. Ngoài tính năng chính là xem TV ứng dụng còn nhiều kênh giải trí như: Video theo yêu cầu ,video âm nhạc HOT , Phim online…Các kênh được tự động update và bạn có thể quản lý các kênh 1 cách dễ dàng. Đặc biệt ứng dụng có thể hẹn giờ tắt ứng dụng khi bạn xem các chương trình vào buổi tối mà sợ ngủ quên.

VTV MOBILE – XEM TIVI XEM PHIM

 VTV MOBILE – XEM TIVI XEM PHIM
Ứng dụng xem Tivi bản quyền của đài truyền hình Việt Nam. Tuy sở hữu khá ít kênh chủ yếu các kênh của VTV như: VTV1, VTV2, VTV3, VTV4, VTV6,… như bù lại chất lượng kênh khá tốt. Ngoài ra bạn có thể xem phim online, các video nhạc miễn phí. Đặc biệt bạn được miễn phí 3G của nhà mạng Mobifone.

VTV Play

VTV Play
VTV chính thức bước vào cuộc chơi Pay TV với ứng dụng VTV Play. Trước hết với việc sử dụng bạn sẽ được xem các kênh truyền hình bản quyền,tốc độ load cực tốt. Bạn có thể xem hàng chục kênh trong đó số lượng kênh HD khá là nhiều. Ngoài ra bạn còn có thể xem lại các bộ phim, show truyền hình…Nhược điểm duy nhất có lẻ là bạn phải mua gói premium để xem tiếp sau 3 ngày miễn phí. Bạn là người muốn được xem truyền hình bản quyền và chất lượng tốt thì VTV Play có thể đem lại cho bạn trải nghiệm tốt nhất.

Chúc các bạn có những giây phút giải trí thoải mái bên chiếc điện thoại của mình với những ứng dụng xem tivi tuyệt vời này nhé!